Những lợi ích của cởi áo ngực khi ngủ

Cập nhật :26/06/2017 00:00

Những lợi ích của cởi áo ngực khi ngủ

Ngoài những lý do như mang lại cảm giác thoải mái thì việc cởi áo ngực khi ngủ còn mang lại cho chị em rất nhiều lợi ích. Hãy cùng khám phá những điều thú vị này trong bài viết dưới đây nhé!

 Cởi áo ngực khi ngủ mang lại những lợi ích rất tốt cho sức khỏe

 Cởi áo ngực khi ngủ mang lại những lợi ích rất tốt cho sức khỏe

Trên thực tế có rất nhiều quan niệm cho rằng việc cởi áo ngực khi ngủ sẽ gây chảy xệ ngực nhưng theo nghiên cứu thì việc ngực chảy xệ là do quá trình sinh em bé và lão hóa cơ thể. Vì vậy, việc mặc hay không mặc áo ngực sẽ không có ảnh hưởng gì đến việc chảy xệ vòng 1. Thay vào đó, “thả rông” khi ngủ mang lại rất nhiều lợi ích.

Giúp lưu thông máu ở ngực hiệu quả

Có thể bạn chưa biết khi ngủ chúng ta sẽ không vận động nhiều nên quá trình lưu thông máu gặp nhiều khó khăn. Vốn đã như vậy mà cố mặc thêm một chiếc áo ngực chất chội thì càng làm cản trở hơn việc lưu thông máu. Điều này sẽ dẫn đến cảm giác khó thở, tức ngực. Vì vậy, tốt hơn khi khi ngủ chúng ta nên “thả rông” vòng một.Việc cởi áo ngực khi ngủ sẽ giúp lưu thông máu hiệu quả

Việc cởi áo ngực khi ngủ sẽ giúp lưu thông máu hiệu quả

Giúp vòng một luôn căng bóng và không bị xỉn màu

Trước hệ lụy của việc lưu thông máu không tốt sẽ làm cho vùng da ngực nhanh bị lão hóa gây ra xỉn màu. Vì vậy giải pháp tốt nhất là cởi áo ngực khi ngủ sẽ giúp máu lưu thông tốt để chăm sóc làn da ngực hiệu quả. Ngoài ra việc mặc áo ngực còn gây cọ sát, chầy xước vùng da ngực sẽ càng khiến vòng một của bạn bị xỉn màu nhanh hơn.

 Ngủ ngon giấc cũng là một trong những lợi ích của việc cởi áo ngực khi ngủ

 Ngủ ngon giấc cũng là một trong những lợi ích của việc cởi áo ngực khi ngủ

Giúp bạn ngủ ngon hơn

Hẳn là không bao giờ bạn có được một giấc ngủ ngon nếu cứ mặc một chiếc áo ngực bí rít, chật chội phải không nào. Một khi đã không ngủ được, thức khuya thì sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cũng như sắc đẹp của bạn. Vì vậy để thoải mái khi ngủ, giúp giấc ngủ của bạn sâu hơn và ngon giấc hơn thì hãy cởi áo ngực nhé!

Cởi áo ngực khi ngủ giúp làm giảm nguy cơ phù nề ngực

Cởi áo ngực khi ngủ giúp làm giảm nguy cơ phù nề ngực

Giảm nguy cơ phù nề

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học cho biết việc mặc áo ngực chật sẽ làm tăng nguy cơ gây tắc nghẽn bạch huyết, dẫn đến các chất lỏng tích tụ trong ngực và gây phù nề ngực. Bởi thế việc “thả rông” vòng 1 khi ngủ sẽ giúp bạn tránh được nguy cơ phù nề.

 

Những lợi ích của cởi áo ngực khi ngủ 5/5, tổng số 1 lượt bình chọn

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Email:
Nội dung:
Đính kèm ảnh:

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 02/06/2014, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

THỜI TRANG CAO CẤP LURY

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Copyright © 1992 - 2014. - www.lury.com.vn